CÔNG TY TNHH ĐẤU TƯ PHÁT TRIỄN DŨNG HỒNG PHÁT

CÔNG TY TNHH ĐẤU TƯ PHÁT TRIỄN DŨNG HỒNG PHÁT

CÔNG TY TNHH CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU MINH DŨNG

Với mong muốn mang đến những chiếc xe máy với chất lượng hoàn hảo, giá thành hợp lý. Năm 1999, những người khai sinh ra tên gọi Minh Dũng đã bắt đầu khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng để thực hiện “giấc mơ xe máy” của mình.

         Từng bước một, quá trình xây dựng Thương hiệu được tập trung chú trọng ở khâu dịch vụ sau bán hàng nhằm xây dựng lòng tin với khách ngay từ đầu. Và sau 30 năm phấn đấu, bền bỉ xây dựng uy tín, hiện nay Minh Dũng đã trở thành một biểu tượng lớn trong ngành xe máy tại Thành Phố Hồ Chí Minh vì chúng tôi đã làm được một điều: xây dựng một quy trình khép kín liên quan đến sản phẩm của mình: từ khâu bán ra sản phẩm – bảo hành sản phẩm – sửa chữa, tư vấn dịch vụ - chăm sóc khách hàng.

          Với định hướng kinh doanh hàng chính hãng, Minh Dũng chỉ phục vụ những sản phẩm xe máy và phụ tùng chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng như Honda, Yamaha, Sonic,Satria,…với chế độ bảo hành chu đáo. Chính định hướng kinh doanh các sản phẩm chính hãng, Minh Dũng đã mang lại cho khách hàng sự tin tưởng và yêu mến trong suốt quá trình phát triển của mình.

         Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, luôn đi đôi giữa “Tâm và Tầm”, những người lãnh đạo Minh Dũng luôn tập trung Đào tạo - Phát triển, chuyên nghiệp hóa kĩ năng tay nghề của đội ngũ nhân viên cũng như các lớp đào tạo chăm sóc khách hàng với tôn chỉ Niềm tin của Khách hàng là tài sản lớn nhất của chúng tôi.

          Bằng những nỗ lực hết mình suốt 20 năm qua, Minh Dũng luôn nhận được sự tin tưởng của các đối tác,  các hãng xe máy nổi tiếng trên thế giới, và đặc biệt là sự tín nhiệm, lòng tin của Khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và khu vực miền Nam,miền Bắc nói chung là thành quả tự hào nhất mà chúng tôi có được.

          Trong thời kỳ hội nhập sắp tới, Tổng Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Minh Dũng mong muốn nhận được sự hợp tác chặt chẽ với các đối tác, sự quan tâm hơn nữa từ Quý Hãng để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của Khách hàng qua đó tạo nên sức cạnh tranh và hòa nhập với sự phát triển của kinh tế cả nước đang trên đà phát triển.

        Và hơn hết, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ từ Khâu Bán hàng - Dịch vụ - Chăm sóc Khách hàng để đáp lại sự tin yêu của người tiêu dùng khi đến với Thương hiệu Việt - Minh Dũng.

wechat
Chat fanpage